Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị như thế nào ?

#1
ở kế bên các bênh xã hội phổ biến khác như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe cũng tương tự cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người bệnh và chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Chúng ta hãy cùng hướng tới kỹ hơn về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị nhé !
Bệnh lậu là gì ?
Bệnh lậu là căn bệnh cộng đồng rất gian nguy ,gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae và có thời gian ủ bệnh từ 2 – 6 ngày sau khi xâm nhập vào khung người. Trước khi tò mò về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị thì biểu hiện của bệnh lậu sẽ có các điểm để ý phổ biến như:
· Sưng đau ở đầu dương vật
· Sưng hoặc đau ở tinh hoàn
· Đau dai dẳng
· Đau đi tiểu
· Đi tiểu đa dạng hơn thế
· Mủ ở dương vật

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-e66QYoRYYz8%2FXyIxhdxB79I%2FAAAAAAAACMM%2FR1iIrPyXfU4oKzu6wL75BFfLKuvCIqv5wCLcBGAsYHQ%2Fw500-h333%2F8b3392f7a62d5b73023c.jpg&hash=5ac511fc616de42f2d3696863c836809

Cách phòng tránh bệnh lậu
Để phòng tránh bệnh lậu cần xem xét những điều sau về bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị :
• Tránh sử dụng chung các vật dụng hàng ngày với người mắc bệnh lậu.
• Khi có các triệu chứng nghi vấn bệnh lậu thì cần đến gặp bác sĩ kiểm tra ngay và làm xét nghiệm.
• đàn bà trước khi có ý định mang thai nên đi xét nghiệm bệnh lậu để chữa trị kịp thời làm giảm lây nhiễm từ mẹ sang con.
• Quan hệ tình dục an toàn và tin cậy , luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục bằng miệng hay âm đạo, hậu môn. Không được quan hệ tình dục khi chưa được chữa trị khỏi.
Vậy bệnh lậu bắt nguồn từ đâu?
· Lây gián tiếp
Vi khuẩn lậu cũng đều có thể tồn tại và lây lan lúc tiêu dùng chung đồ tiêu dùng cá nhân, bàn chải đánh răng, nhà dọn dẹp và bố trí , mặc chung quần áo, bồn tắm,... Do đó, nếu tiếp xúc với dịch mủ của người bệnh qua việc sử dụng chung những đồ vật thì nguy cơ tiềm tàng lây nhiễm bệnh lậu là rất cao .
· Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo đảm
Nếu không sử dụng biện pháp tin cậy thì sẽ có tai hại lây nhiễm bệnh lậu cao kể cả bất kể hình thức quan hệ nào như qua đường hậu môn, qua miệng … đều phải chiếm hữu nguy cơ nhiễm khuẩn lậu.
· Truyền nhiễm từ mẹ sang con
Trong những bước mang thai nếu người mẹ bị mắc bệnh lậu thì khả năng lây nhiễm cho con là không nhỏ . Ngay từ trong bào thai, trẻ nhỏ cũng có thể bị lây nhiễm nếu gặp phải nhiễm trùng hoặc lây truyền khi người mẹ giao tiếp với đối tượng người sử dụng bị bệnh lậu trong thời gian dài.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-kViBv8bxP2E%2FXyIxn8jf4HI%2FAAAAAAAACMQ%2FranbAfGAwY0uYpCGKy4afwaEaGe9ZdBLgCLcBGAsYHQ%2Fw400-h266%2F416ef9e50864f53aac75.jpg&hash=1fc3a077d9ac8c2da24979c8bcfb6a88


Bệnh lậu điều trị thế nào ?
bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị ra làm cho sao tùy vào phương pháp chữa trị, chủ yếu sử dụng thuốc kháng sinh hoặc công nghệ DHA tiên tiến. Hiện nay với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ khiến cho việc thăm khám và bổ trợ điều trị cho những người người bệnh tối ưu và đạt hiệu quả cực tốt . Hiện giờ chẳng hề Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM địa chỉ 2N Phạm Hữu Chí P.12, Q. 5, TP.HCM Hotline tư vấn 028 3755 3666 áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ bổ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn về vấn đề bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị, đem về sự tin tưởng cho bệnh nhân.
Bệnh lậu dễ lây truyền trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, khi phát hiện có những bộc lộ của bệnh lậu hãy đến gặp bác sĩ đế được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lâu dần gây ra những biến chứng rất nguy hại và khó khăn cho việc điều trị.
 
Top