các bước thi công tranh phù điêu xi măng

#1
tranh phù điêu xi măng - Tranh phù điêu là gì ? Vẻ đẹp độc đáo và mới lạ từ những bức tường phù điêu
Với sự tài hoa của các nghệ nhân thì các bức tường ngay nay đã được vẽ và tô điểm khiến nó trở nên nổi bật hơn. Nhưng so với các kiểu trang trí tường trước đây thì các bức tranh phù điêu đang được ưu chuộng hơn bao giờ hết.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fsanvuonadong.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftranh-phu-dieu-xi-mang-3-2.jpg&hash=15a5ad38c721460460a5d5e03c58ff03

Tranh phù điêu là gì ?

Tranh phù điêu là loại tranh được điêu khắc trên bề mặt phẳng bằng cách đắp nổi ( khối dương ) hoặc khoét lõm ( khối âm) vào trong tạo ra những họa tiết, hoa văn mong muốn. tranh phù điêu xi măng Mặt phẳng lúc này đóng vai trò là phong nền của hình khối đã tạo trên đó. So với các phù điêu được khoét lõm thì phù điêu đắp nổi được thi công nhiều hơn bởi tạo nên cảm giác chân thật và đẹp mắt hơn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fsanvuonadong.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftranh-phu-dieu-xi-mang-1-5.jpg&hash=64ba6c5099998e9cb351ee0f41de34a9

Tranh tường phù điêu đắp nổi tạo xa gần bằng các lớp không gian tạo ra một không gian ảo. Các bức phù điêu hiện nay thường được các nghệ nhân thực hiện phức tạp với nhiều nhân vật, phong cảnh hữu tình hay các kiến trúc nổi tiếng thế giới.
Phù điêu đắp nổi là gì? Tranh phù điêu đắp nổi có đẹp không? Phù điêu đắp nổi có phù hợp với không gian mà bạn tạo ra? Sử dụng chất liệu gì? có mẫu nào đẹp …? Rất nhiều câu hỏi mà người dụng đặt ra câu hỏi và đang phân vân cho mẫu sản phẩm phù điêu đắp nổi, tranh phù điêu đắp nổi nghệ thuật.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fsanvuonadong.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftranh-phu-dieu-xi-mang-6-2-1024x757.jpg&hash=7c81dc5eafae150295e4d2d10368b975

Đặc điểm của tranh đắp nổi
Những ưu điểm của tranh đắp nổi mà bạn cần biết để tạo nên một mẫu tranh phù điêu nổi chất nhất, mang ý nghĩa nghệ thuật cao nhất.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fsanvuonadong.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftranh-phu-dieu-xi-mang-5-1.jpg&hash=0b9a5236ab8c85e51efdc2044b15eb4a

 • Tối ưu tốc độ thi công nhanh nhất có thể.
 • Giảm giá thành cho các sản phẩm trên một đơn vị mét vuông.
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo độ bền cao do sử dụng chất liệu xi măng.
 • Chỉnh sửa ngay trên công trình khi có vấn đề sai sót xảy ra.
 • Độ bám sơn cực kỳ tốt.
 • Thời gian sử dụng lâu dài
Tại sao nên lựa chọn thi công phù điêu đắp nổi ở sân vườn
Các thiết kế sân vườn luôn có tranh phù điêu xi măng nhiều vật dụng trang trí như đèn, tượng hay các tiểu cảnh sân vườn, cây cảnh. Việc thêm nào các bức tranh đắp tường không chỉ khiến không gian trở nên rối mắt mà mang lại những công dụng tuyệt vời như sau:

 • Giúp bức tường rào nhà bạn trở nên nổi bật và sinh động hơn.
 • Giúp tạo cảm giác không ảo ảo, khiến sân vườn của bạn có cảm giác rộng hơn
 • Không chiếm quá nhiều diện tích nhưng tạo nên một không gian sang trọng và thanh tao
 • Các chất liệu làm nên các bức tranh phù điêu hầu hết đều là những vật liệu bền, dễ vệ sinh
 • Nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ thanh thiên nhiên,tranh phù điêu xi măng làng quê hay các kiến trúc cổ cho bạn lựa chọn
 • Chủ đề của tranh phù điêu đều hội tụ nhiều yếu tố trong phong thủy như: cửu ngư quần hội, phù điêu tùng hạc, bát mã,… mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ.
xem thêm:
 
Top