Cách bố trí giường ngủ theo bản mệnh hợp phong thủy

Hoa Tulip

New member
Xác minh
#1
Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì thế cần phải đặt giường ở những vị trí, phương vị phù hợp với người sử dụng. Có vậy tinh thần mới được thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.
Để biết cách bố trí giường ngủ theo bản mệnh hợp phong thủy các bạn có thể tham khảo qua bài viết này để có thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế.
Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy
1. Bố trí giường ngủ theo cung mệnh

Trong phong thủy vị trí giường rất là quan trọng, bởi nó là món đồ nội thất chính trong phòng ngủ và nó cũng tạo nên tính thẩm mỹ cao ảnh hưởng đến người sử dụng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fcach-bo-tri-giuong-ngu-theo-ban-menh-hop-phong-thuy.jpg&hash=c35d7dc83f60719a7f708a766e19701bTheo ngũ hành mỗi năm sinh ứng với một cung mệnh khác nhau. Vì vậy, khi cần bài trí giường ngủ bạn cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy để xác định được hướng kê phù hợp và tạo ra được những luồng khí có lợi cho sức khỏe.
Những người thuộc mệnh Hỏa, Thủy, Mộc đều thuộc mệnh Đông tứ mệnh do đó giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông. Còn những người thuộc mệnh Thổ, Kim thuộc Tây tứ mệnh thì nên đặt giường ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
2. Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh
Trong phong thủy, giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh. Tức là mệnh Đông tứ nên ngủ giường Đông tứ còn mệnh Tây tứ nên ngủ giường Tây tứ. Như vậy sẽ có giấc ngủ ngon hơn và tinh thần thoải mái hơn.

Đọc tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-bo-tri-giuong-ngu-theo-ban-menh-hop-phong-thuy/
 
Top