Cốc nguyệt san giả và các tác hại

nhatminh123

New member
Xác minh
#1
Các chiếc cốc nguyệt san giả, yếu tin cậy thì có xuất xứ không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường với giá siêu rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đến 200.000 VND/cốc đã từng cùng với đang đe dọa sức khỏe nữ. Cốc nguyệt san giả tiềm ẩn các nguy hại như nào với sức khỏe? Cùng tìm hiểu các nguy hại mà cốc nguyệt san giả gây cho nữ phụ nữ!
dấu hiệu nhận biết cốc nguyệt san giả
Theo thống kê, ước tính có hàng chục thương hiệu cốc nguyệt san được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, Pháp, Nga, Mỹ…. Vào Việt nam. Những sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, đi kèm đó là tin cậy tương đối tốt cùng với giá bán dao động từ 500.000 đồng tới hơn một triệu đồng/sản phẩm.
nhưng mà, bên cạnh thương hiệu tin cậy thì cũng có những sản phẩm mắc khiến nhái, kém chất lượng có xuất xứ không điển hình cũng như đối với giá bán cực kỳ rẻ chỉ từ vài chục nghìn đến 200.000 đồng/sản phẩm.
>>Xem thêm: Bí kíp chọn mua cốc nguyệt san
Cốc nguyệt san giả giả sẽ có các triệu chứng cơ bản dưới đây để bạn tránh mua phải:
  • Cốc nguyệt san giả không có chứng nhận của FDA, EC… cùng với không tuân tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về tin cậy, bạn cần quan sát kỹ lưỡng xuất xứ, nguồn gốc của cốc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2Fthong-tin-san-pham-coc-nguyet-san-gia-va-that-800x800.png&hash=9a1b8100bcd0bd2f50db6de69bffbf8f

Cốc nguyệt san giả không có chứng nhận của FDA, EC… cùng với không tuân tuân theo một số tiêu chuẩn quốc tế về tin cậy, bạn nên quan sát kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ của cốc
  • với các chiếc cốc được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, các ứng dụng miễn phí mà chớ nên thông qua các công ty hay đại lý phân phối hàng đầu thức và không có trang web thương hiệu riêng thì bạn tránh tín nhiệm, bởi vô cùng có nguy cơ đây là sản phẩm không có chứng nhận điển hình.
  • Giá điều trị của cốc quá rẻ so với những hãng thì có mặt trên thị trường cũng là dấu hiệu nhận biết đáng ngờ. Bởi vì thường những cốc chất lượng sẽ được khiến từ chất liệu silicone y tế cao cấp cần chi phí cao, còn đối với một số cốc liệu có giá rẻ từ vài chục tới 200.000 đồng/sản phẩm thì vô cùng có thể cốc được khiến bằng chất liệu rẻ tiền, không an toàn.
  • Sản phẩm quảng cáo 1 thương hiệu chất lượng tuy nhiên ở trong là sản phẩm không giống hoàn toàn.
  • Cốc nguyệt san giả thường hay sẽ chưa có trang web riêng, không được quảng cáo trên phương tiện kiến thức truyền thông.
  • Cốc nguyệt san giả liệu có thiết kế lạ, không tinh xảo, sắc nét như những sản phẩm uy tín khác.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbeucup.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2Fthiet-ke-coc-nguyet-san-phan-biet-voi-coc-nguyet-san-gia-800x800.png&hash=c60623b46dc2214e919923db7efd44e5

Cốc nguyệt san chính hãng của BeU Cup có hình giống chiếc chuông, được trau chuốt. Cốc nguyệt san giả thì có thiết kế lạ, không tinh xảo, sắc nét như những sản phẩm tin cậy.
nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng cốc nguyệt san giả
Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ trong hôm “đèn đỏ” cũng như được đặt vào trong âm hộ của chị em phụ nữ cần sản phẩm yếu chất lượng sẽ gây nên biến chứng khôn lường.
  • với sản phẩm cốc nguyệt san chất lượng thì đa số được dùng chất liệu silicone y tế cao cấp, được chứng nhận từ FDA và giữ gìn tin cậy, an toàn. Song với cốc nguyệt san giả, chất liệu yếu sẽ dẫn đến kết luận phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo, bệnh phụ khoa.
  • Mua Cốc nguyệt san hàng đầu hãng sẽ mang đến phỏng đoán bạn các trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn, còn đối với cốc nguyệt san giả thì sẽ không đảm bảo được chức năng cơ bản của cốc nguyệt san. Bởi lúc cốc được làm với chất liệu không giống được cho vào âm hộ để hứng kinh dịch mà cốc không thể bung mở hoàn toàn, thành cốc không bám khít vào âm hộ gây ra rò rỉ.
  • đa số sản phẩm giả sẽ chưa có trang web chủ yếu thức, giúp sức, trả lời, giữ gìn quyền lợi của khách hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi, không phù hợp, bạn không có quyền đổi trả hoặc khiếu nại về sản phẩm.
“Cô bé” là bộ phận mẫn cảm, Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm dành cho biết hôm “đèn đỏ” cũng cần thiết lựa chọn kỹ lưỡng và thận trọng.
Nguồn tham khảo tại https://kienthucykhoa.edu.vn/threads/coc-nguyet-san-gia-va-tac-hai-mang-lai.344164/
 
Top