NHỮNG MÓN NGON HÀN QUỐC BẠN ĐÃ THỬ

#1
Đồ nướng Hàn Quốc là ẩm thực đường phố được nhắc đến nhiều khi đi du lịch hàn Quốc. Thịt nướng Hàn Quốc có hương vị thơm, ngon đặc trưng mà không hề chán ngấy. Bài viết hôm nay, nhà hàng ngon Bốn Mùa sẽ dẫn các bạn du lịch Hàn Quốc với một số món nướng Hàn Quốc – xu hướng ẩm thực hấp dẫn du khách khắp năm châu.
Bò nướng thái lát
Một trong những món đồ nướng khiến khách du lịch nhớ mãi đó chính là bò nướng thái lát Neobiani.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhduongtours.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F11%2Fbo-nuong-thai-lat.jpg&hash=56e8f86ce619973dd870f93817e7ee99

Bò nướng thái lát có độ dai dai bên ngoài và độ ngọt và mềm bên trong của thịt.
Để tạo ra món bò nướng hàn quốc này cũng khá là dễ dàng. Thay vì chúng ta thái thịt bò thật mỏng như ăn lẫu thì chúng ta sẽ thái thành những miếng to hơn. Với món này, hương vị là điểm nhấn của món ăn nên món sẽ trở nên đậm đà, thơm ngon hơn khi chúng biết kết hợp các gia vị với nhau. Và khi chúng ta thấy thịt đã ngấm gia vị thì mang nướng. Chính vì thế mà khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ dai dai bên ngoài và độ ngọt và mềm bên trong của thịt.
Thịt ba chỉ nướng
Giữa mùa đông lạnh giá mà đến Hàn Quốc gọi một suất thịt nướng hàn quốc để thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơn. Với một miếng thịt nướng là bạn sẽ nhớ mãi cái hương vị : hương vị đậm đà của những gia vị (tỏi, tiêu, ..), vị cay của ớt, mùi thơm của các loại rau thơm. Đặc biệt hơn, đi cùng với thịt nướng sẽ có thêm sốt tương tạo nên sự khác biệt cho món ăn.

Sườn bò nướng

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhduongtours.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F11%2Fsuon-bo-nuong.jpg&hash=f7b704da179b45320915559433936f1f

Sườn bò nướng lọt danh sách các món nướng được người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích
Đây là món mà được lọt trong danh sách các món nướng được người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích. Sườn nướng Hàn Quốc sẽ được đưa lên lò nướng sau khi được ướp kĩ với gia vị cùng với nước tương. Điều đặc biệt, món sườn bò nướng này được nướng trên than nên món nướng sẽ rất là ngon, hương vị khác biệt vô cùng. Thật là thú vị khi được cùng bạn bè và người thân của mình vừa trò chuyện vừa thưởng thức món ăn ngon này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 077 462 9193
Mail: nhahangbonmuaaz@gmail.com
Hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage: Nhà hàng Bốn Mùa Az
 
Top