Phong thủy nhà vệ sinh cho người tuổi giáp tý

Hoa Tulip

New member
Xác minh
#1
Nhà vệ sinh là nơi diễn ra các hoạt động vệ sinh, tắm rửa, đào thải tạp chất, ô uế. Không chỉ có vậy nhà vệ sinh còn là nơi làm hòa dịu những áp lực công việc, giải tỏa mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Vì vậy bào viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phong thủy nhà vệ sinh cho người tuổi giáp tý.

Xem phong thủy nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Giáp tý cũng không khác với việc xem phong thủy cho nhà. Việc chọn hướng, vị trí đặt sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ cũng quan trọng không kém.

Nguyên tắc trong thiết kế nhà vệ sinh
Khi thiết kế nhà vệ sinh cho gia đình thì gia chủ cần phải lưu ý đến một vài nguyên tắc:

1. Đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt
Theo nguyên tắc phong thủy cửa nhà vệ sinh nên đặt vào hướng xấu và nhìn về hướng tốt tránh đặt lên hướng tốt.

Nhà tắm, nhà vệ sinh là chỗ để tắm rửa, tiểu tiện làm sạch những dơ bẩn trên người nên nó đã mang bản chất là không sạch sẽ. Khi đặt ở hướng lành nó sẽ làm bẩn sao lành làm ảnh hưởng đến vận may của đất ở.

Vì thế nên đặt nhà vệ sinh ở hướng xấu, cuối hướng gió và ở vị trí dễ tìm, kín đáo.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Fphong-thuy-nha-ve-sinh-cho-gia-chu-tuoi-giap-ty.jpg&hash=77678e134799875ed0eed892d41720f8

Nhà vệ sinh đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt

2. Hướng nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Đối với gia chủ tuổi Giáp Tý thì nhà vệ sinh nên đặt ở hướng Đông, Bắc và Đông Nam bởi những hướng này là hướng thủy khí nặng. Nhưng nếu đặt ở hướng Tây Nam, Đông Bắc là hai phương vị thổ sẽ sinh ra thổ khắc thủy ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Ngoài ra, hướng Nam là hướng hỏa khí nặng còn nhà vệ sinh là khu thủy khí nặng. Nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ gây xung khắc thủy hỏa ảnh hưởng không tốt đến vận khí của các thành viên trong gia đình.

Gia chủ tuổi giáp tý tuyệt không được đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà vì nó sẽ khiến ngôi nhà bị ô uế làm ảnh hướng đến vận khí của cả gia đình.
Đọc tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/phong-thuy-nha-ve-sinh-cho-nguoi-tuoi-giap-ty/
 
Top