Quy trình thi công, lắp đặt làm biển quảng cáo tại hà đông

#1
làm biển quảng cáo tại hà đông - Biển quảng cáo được ví von như đèn hải đăng của doanh nghiệp có khả năng thu hút sự quan tâm của khách hàng, nó được xem là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, tạo sự thiện cảm hay phản cảm đối với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên cũng từ đó. Chính vì tầm quan trọng như vậy mà hầu hết các cừa hàng hay doanh nghiệp lớn nhỏ ngày nay đặc biệt trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội đều muốn đầu tư cho mình tối thiểu 1 cái biển quảng cáo hấp dẫn nhất.

1. Phân loại biển quảng cáo tại quận Hà Đông, Hà Nội
1.1 Phân loại biển quảng cáo theo thời gian sử dụng
Biển quảng cáo chuyên dùng ban ngày
Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thu hút khách hàng chủ yếu vào ban ngày thì nên chọn những biển quảng cáo có chất liệu từ mica, ốp nhôm, biển alu, biển inox và biển đồng. Với ưu điểm thi công nhanh, làm biển quảng cáo tại hà đông nhiều mẫu thiết kês có sẵn và có thể lấy sử dụng ngay. Bên cạnh đó, với chất liệu kim loaị bền bỉ theo thời gian nên thường có tuổi thọ cao và thẩm mỹ.

Biển quảng cáo chuyên dùng buổi tối, ban đêm
Ban đêm yếu tố ánh sáng chính là quyết định chính vì vậy mà lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hoạt động ban đêm chính là biển đèn led dạng hộp, nhấp nháy hoặc chạy chữ. Các lung linh càng dành ưu thế.

Biển quảng cáo dùng cả sáng và tối
1.2 Phân loại biển quảng cáo theo chất liệu
Biển quảng cáo inox
Ưu điểm của biển quả cáo inox là chống han gỉ tốt, chịu đựng được sử khắc nghiệt cao của thời tiết và vẫn bền đẹp, đặc biệt ngày nay khi công nghệ khắc leser trên kim loại ngày càng phát triển thì các loại biển quảng cáp càng trở nên đẹp và tinh xảo hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo mika

Đây cũng là loại biển quảng cáo được nhiều công ty, cửa hàng lựa chọn làm biển hiệu hay biển chỉ dẫn. Với chất liệu mika trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo, cùng với sự phát triển của công nghệ khắc leser có độ chính xác cao, chi tiết với cả những tiểu tiết gây được hiểu ứng kích thích thị giác tốt vì vậy nó đã giúp cho biển quảng cáo mika ngày càng thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Biển quảng cáo đèn led, màn hình led

Có thể nói đây là loại biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất đối với khách hàng bởi hiệu ứng ánh sáng của nó. Đặc biệt là vào buổi đêm nó có khả năng kích thích thị giác vô cùng hữu hiệu, nếu được thiết kế một cách phù hợp nó sẽ là điểm nhấn cho công ty, cửa hàng.

Biển quảng cáo đèn led có nhiêù mức giá đa dạng tùy thuộc bào khả năng kinh tế của người sử dụng, loại biển này là sự tiến bộ tuyệt vời trong ngành quảng cáo, nó cung cấp các quảng cáo sống động có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại biển quảng cáo còn lại.

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thường được đặt ở những nơi có không gian lớn, thoáng đãng để tạo được hiệu ứng tốt như trên đường, đặc biệt là trên các trục đường cao tốc, đường lớn. Mặc dù loại biển này chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan chức năng nhưng luôn được các nhà quảng cáo đặc biệt yêu thích bởi kích thước lớn và khả năng truyền tải thông tin tới rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình thì đây chính là giaỉ pháp tối ưu dành cho bạn.

Biển quảng cáo trivision động

Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là lắp đặt và vận hành cực kỳ đơn giản và độ phân giải về màu sắc và đường nét cao nên dễ gây chú ý cho tất cả mọi người tại những nơi công cộng nên đây cũng được xem là loại biển hiệu quảng cáo đem lại hiệu quả truyền thông tốt hiện nay.

2. Quy trình làm việc
Biển quảng cáo Hà Đông, Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng quy trình làm biển quảng cáo tại hà đông làm việc của chúng tôi:

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên trên hoặc điền theo mẫu đăng ký

• Bước 2: Nhân viên công ty sẽ liên hệ với quý khách hàng để tư vấn, khảo sát trực tiếp

• Bước 3: Lên thiết kế hoặc nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, báo giá

• Bước 4: Thi công, lắp đặt biển quảng cáo cho khách hàng

• Bước 5: Thanh toán

• Bước 6: Bảo hành sau thi công

3. Quy trình thi công, lắp đặt biển quảng cáo
Đối với các biển quảng cáo đèn led, quảng cáo chữ nổi, biển alu thì cần thiết có thợ qua trực tiếp để khảo sát, tư vấn, thiết kế, báo giá cho khách hàng
3.1 Khảo sát, tư vấn thiết kế
3.2 Sản xuất biển quảng cáo
3.3 Thi công, lắp đặt biển quảng cáo
Tất cả các thợ thi công đều được yêu cầu có đồ bảo hộ, dây cảnh báo, biển an toàn.
Biển quảng cáo đèn led gắn cho tòa nhà cần được sự cấp phép làm biển quảng cáo tại hà đông của cơ quan chính quyền địa phương
 
Top