Thần dược của chữa bệnh viêm loét dạ dày

#1
Ngày nay, ngoài thuốc tây y thì cũng có những loại cây có khả năng chữa trị bệnh đau dạ dày như cây Thiến thảo hay nó còn còn được gọi là lây thảo, thiên căn, thiến cân. Cây mọc leo, sống lâu năm, rễ sống dai, thân vuông, có gai rất nhỏ, mọc quặp xuống.

Cây Thiến thảo

Lá mọc vòng 4 lá một; phiến lá hình bầu dục, đầu nhọn, mép cũng có gai, gân lá hình cung. Hoa nhỏ màu vàng nhạt, mọc ở đầu cành hay kẽ lá. Cây mọc hoang dại ở những vùng núi cao mát như Sapa, Nghĩa Lộ, Lai Châu. Người ta đào rễ vào thu đông, rửa sạch, thái mỏng, phơi hay sấy khô.

Theo Đông y, thiến thảo là một vị thuốc bổ, lợi tiểu, giúp ăn ngon cơm, điều kinh.

Trị các trường hợp ra máu, nhất là đường tiêu hoá trên: Xuyến thảo, tử chu thảo, bạch cập liều lượng bằng nhau. Các vị nghiền riêng thành bột mịn, trộn đều, tiệt trùng ở 1,5 Atm trong 15 phút. Mỗi lần dùng 8g, ngày uống 3 lần. Dùng ngoài: Lấy một lượng vừa đủ rắc lên vết thương, ấn nhẹ.

Chữa viêm loét dạ dày tá tràng: Xuyến thảo 8g, đảng sâm 16g, bạch truật 12g, bạch linh 12g, a giao 8g, cam thảo 6g, hoàng kỳ 2g. Sắc uống.
Ngoài ra , hiện nay đã xuất hiện PylopassTM – bước đột phá trong việc kiểm soát vi khuẩn HP

PylopassTM – sáng chế đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 50 nước trên thế giới trong kiểm soát HP của tập đoàn Novozymes – Đan Mạch.

PylopassTM chứa Lactobacillus reuteri DSM 17648 được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, là chủng duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hóa. Đặc biệt, PylopassTM không có tính kháng như kháng sinh cho nên hiệu quả diệt HP là rất cao.

DeHP với thành phần chính là PylopassTM có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ và biến chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng do vi khuẩn HP. Ngoài ra DeHP còn bổ sung chiết suất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc diệt trừ vi khuẩn HP và giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày. Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mặc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn.

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC
 
Top