Tìm hiểu qua về biển ốp alu

#1

Làm biển ốp nhôm alu giá rẻ tại hà nội - biển alu
, dịch vụ tại Bí Ẩn Việt chúng tôi, sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Biển quảng cáo alu (còn gọi là alumi, aluminium composite hoặc tấm ốp hợp kim nhôm nhựa) là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng nhất, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-39bKsiumt_A%2FXtXQUxuJ7PI%2FAAAAAAAAAgE%2FYoY34l6sewMorhb74fekv6LJNbMVDna1ACPcBGAYYCw%2Fs320%2Fbien%252Bquang%252Bcao%252Bchu%252Bnoi%252Binox%252B1.jpg&hash=8e2c7a9e27ba41673c3daaa68016551d


Tấm ốp nhôm nhựa aluminium composite ngoài ứng dụng làm biển quảng cáo còn góp phần không nhỏ vào việc trang trí nội thất, ngoại thất, ốp vách mặt dựng cho một khu vực thậm chí cả một tòa nhà lớn.Biển quảng cáo alu xuất hiện trên mọi con phố. Trong khoảng 15 năm trở lại đây thì biển ốp nhôm alu gần như đã khẳng định được vị trí độc tôn trong các loại hình biển quảng cáo trước mặt cửa hàng, cửa hiệu, các trung tâm thương mại. Làm biển ốp nhôm alu giá rẻ tại hà nội - biển aluGiá mỗi mét vuông mặt biển alu (chưa bao gồm nội dung) dao động từ 480.000VNĐ đến 900.000VNĐ tùy từng loại biển, kích thước biển, quy cách alu, vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt. Ví dụ: Làm alu trong nhà thường rẻ hơn alu ngoài trời khá nhiều, biển alu kích thước lớn sẽ có giá rẻ hơn kích thước nhỏ, vị trí treo lắp khó khăn sẽ có giá đắt hơn…

Tại sao bạn nên hiểu về cách làm biển quảng cáo alumi?Chúng tôi luôn muốn cách hàng của mình hiểu được những bước cơ bản trong quy trình làm việc, và cách chúng tôi tạo ra một sản phẩm. Đọc bài viết này của Đức Kiên AD sẽ không khiến một khách hàng bình thường có thể tự làm được một biển quảng cáo alumi, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể hiểu được cấu tạo cơ bản của một tấm biển, các vật tư tạo nên nó, tại sao nó lại rẻ hoặc đắt, tại sao nó lại mất thời gian, hoặc ít nhất bạn cũng sẽ giám sát được quy trình làm việc của các đội thợ… và sẽ có cái nhìn rộng lượng, thấu hiểu hơn đối với những người thợ làm biển quảng cáo như chúng tôi. Từ đó, chúng ta có thể trở nên gắn kết hơn. Đó là điều chúng tôi luôn muốn hướng tới. Làm biển ốp nhôm alu giá rẻ tại hà nội - biển alu

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-Ujr_3dXxpRg%2FW6sDE9IKIqI%2FAAAAAAAAAFU%2FtNRcf5_OPhINRaJLK1TG_plL8lXp_Vs_ACPcBGAYYCw%2Fs320%2Fbien-den-led-chu-noi-2.jpg&hash=97e9d5d56f78594042e263be27b95923
Cách thức triển khai tấm alumi để làm biển quảng cáo không có gì quá đặc biệt. Để không mất thời gian của bạn, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước và các vật tư phụ trợ cụ thể trong việc làm một tấm biển quảng cáo alu với kích thước không quá lớn (dưới 30m²). Để bạn dễ hình dung thì chúng ta sẽ giả dụ đang cần làm một mặt biển alu có kích thước là 8×2 (m).

Cách làm mặt biển quảng cáo alumi 8×2 (m)Sở dĩ chúng tôi gọi là mặt biển vì trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ không nói về phần nội dung của biển (như dán chữ nổi, in hình ảnh…), mà chỉ bàn về cách dựng lên một mặt biển alu, còn nội dung thì chúng ta sẽ tùy biến và tìm hiểu trong một bài viết khác.


Các vật tư và thiết bị cần chuẩn bị: Làm biển ốp nhôm alu giá rẻ tại hà nội - biển alu
Tấm alumi (xem các nhãn hiệu alumi phổ biến) trong nhà hoặc ngoài trời, tùy yêu cầu của khách hàng.
Sắt hộp mạ kẽm (20x20mm trở lên)
Keo titebond hoặc tương đương (xbond)
Keo sillicon Apollo hoặc tương đương;
Băng dính giấy và băng dính xốp
Dao trổ dùng để cắt tấm alumi
Máy soi alu
Máy cắt sắt, máy mài mối hàn
Máy hàn sắt
Bản vẽ chi tiết biển quảng cáo, bản vẽ maket dán chữ hoặc nội dung trên biển quảng cáo
Thang, giáo, dây bảo hiểm… dùng để lắp biển trên cao (nếu địa hình yêu cầu)

Các bước trong quy trình Làm biển ốp nhôm alu giá rẻ tại hà nội - biển alu
Cắt sắt theo bản vẽ chi tiết. Với biển 8x2m, chúng ta bắt buộc phải dùng sắt hộp 25x25x1,4mm mạ kẽm trở lên (có thể thay thế bằng hộp 20x40x1,4mm mạ kẽm).
Hàn khung theo bản vẽ chi tiết. Bản vẽ chi tiết là bản vẽ kết cấu. Trong đó chỉ rõ các kích thước, các mối nối, thanh sắt ngang và dọc để cùng chịu lực cũng như để ráp nối các tấm alumi với nhau. Bản vẽ chi tiết do người thiết kế biển quảng cáo hoặc thợ quảng cáo chịu trách nhiệm. Với bản vẽ này, người thợ sản xuất trực tiếp sẽ triển khai tấm biển rất nhanh mà không phải suy nghĩ nhiều. Yêu cầu khung phải vuông, không được méo dù chỉ 1cm.
Ốp tấm theo bản vẽ chi tiết. Trước khi ốp tấm, chúng ta sẽ phải cắt tấm theo các kích thước ở bản vẽ. Việc ốp tấm chúng ta sẽ sử dụng keo titebond và băng dính xốp để cố định tấm trên khung sắt.
Ráp mí hoặc phay alu bồi sillicon.
Lắp dựng biển
 
Top