Tư vấn cách bố trí phòng khách nhà ống hợp phong thủy

Hoa Tulip

New member
Xác minh
#1
Phong thủy là một trong những điều mà gia chủ cần phải chú ý khi xây dựng, thiết kế nhà nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí phòng khách nhà ống hợp phong thủy.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích về cách sắp xếp phòng khách sao cho hợp phong thủy nhất giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Bố trí trần và sàn nhà trong phòng khách nhà ống
Trong quá trình thiết kế phòng khách nhà ống thì nên đặt phòng khách ở gần cửa chính để đón, hấp thụ được nhiều điều may mắn cũng như tạo cảm giác thoáng mát cho căn nhà.

Còn trong phong thủy, người ta quan niệm trời nhẹ đất nặng vì thế trần nhà nên sử dụng gam màu sáng đem đến cảm giác thoáng mát, rộng rãi còn sàn nhà nên chọn những gam màu sậm với thiết kế bằng phẳng để tạo không gian rộng rãi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2Ftu-van-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-hop-phong-thuy.jpg&hash=50bbdb945a0636d84ed45abba33a4cf7Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bố trí những mảng nổi riêng để lắp đèn âm trần hoặc sử dụng vách ngăn kính, cửa nhôm kính góp phần giúp căn phòng trở nên sáng sủa, không u tối đem đến nhiều điều tốt lành và may mắn hơn.

Bố trí nội thất phòng khách nhà ống
Nội thất phòng khách của nhà ống cũng cần phải tuân thủ theo phong thủy cùng thẩm mỹ để đảm bảo không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều vượng khí.

Nhà ống là kiểu nhà đặc biệt nên việc bố trí nội thất phòng khách cũng sẽ gặp nhiều khó khăn do không gian tương đối chật hẹp. Để đảm bảo có được một không gian hài hòa tránh tù túng thì gia chủ có thể lựa chọn một số nội thất đơn giản, tránh cầu kỳ.

Đọc tiếp cách bố trí nội thất tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/tu-van-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-hop-phong-thuy/
 
Top