tư vấn chọn mẫu Phù điêu mặt tiền Hoa văn xi măng trang trí

#1
Phù điêu mặt tiền - Nhu cầu làm đẹp hay trang trí cho không gian sống hiện nay đang là nhu cầu tất yếu của mọi người. Trong đó hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn, bền vững vừa có chi phí hợp lý là hình thức trang trí mặt tiền bằng phù điêu xi măng. Nếu bạn đang tìm sơ sở nhận đắp phù điêu xi măng – phù điêu nghệ thuật đẹp nhưng chi phí rất đắt đỏ mà chưa tính đến số lượng ít thì rất khó tìm kiếm được đội thợ nhận làm.
Hoa văn xi măng trang trí

Đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự
Đắp phù điêu là gì? Phù điêu mặt tiền hoa văn là gì? Thể loại phù điêu nghệ thuật mới được nhiều người biết đến. Holcim chuyên thiết kế thi công đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn với lỗi kiến trúc kiểu phương đông tân cổ điển.

Đắp phù điêu hoa văn giờ đây là xu hướng trong việc đi đầu cũng như phát triển các loại hình nghệ thuật trang trí mặt tiền nhà với các mẫu phù điêu hoa văn, phù điêu đồng tiền, phù điêu đầu cột với nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy.
Đắp phù điêu hoa văn xi măng mặt tiền nhà
Vậy cùng xem thể loại phù điêu đẹp cho mặt tiền nhà với các mẫu hoa văn sang trọng thẩm mỹ cho ngôi nhà nhé.
Phù điêu có sẵn là hình thức trang trí có nguồn gốc khá lâu đời, đây cũng là một trong những hình thức trang trí nghệ thuật cải tiến được xem là rất độc đáo và không thể thiếu hiện nay. Khi hình thức trang trí bằng phù điêu nghệ thuật có giá trị sáng tạo và tính thẩm mỹ rất cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu trang trí không gian sống của tất cả mọi người.


Phù điêu xi măng – phù điêu cổ điển là gì?
Hình thức đắp phù điêu xi măng được biến dạng trên khuôn mẫu có sẵn được thể hiện trên khuôn mẫu silicon hoặc composite. Với từng chi tiết sắc nét được thể hiện nổi khắc họa trên chất liệu xi măng .

Với hình thức trang trí bằng cách đắp phù điêu xi măng hoặc phù điêu xi măng đẹp, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, gui thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Những mẫu phù điêu hoa văn trang trí nhà cổ điển được làm khuôn mẫu mang lại rất nhiều lợi thế cho công trình với chi phí rẻ và thi công nhanh gọn, hoa văn sắc nét và mang tính thẩm mỹ cao.

Hoa văn trang trí cổ điển

Tuy nhiên, quá trình để tạo được những tác phẩm phù điêu mặt tiền hoa văn xi măng đẹp và nghệ thuật, cũng như tạo được sự bền vững thì lại không phải là dễ dàng. Phù điêu bằng xi măng Tân cổ điển luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Hoa văn xi măng nghệ thuật được tạo khuôn mẫu nên chi phí rẻ hơn 8-10 lần so với phí thợ đắp tay tại công trình.

Hoa văn trang trí mặt tiền 1m6 cao 60

Công ty á đông - nhận thiết kế thi công phù điêu mặt tiền chuyên nghiệp đẳng cấp nhất!
xem thêm :
 
Top